คำถามที่พบบ่อยที่สุด

ดูคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Google เพื่อการกุศลได้ในหน้านี้

หากไม่พบข้อมูลที่ต้องการ

ดูศูนย์ช่วยเหลือของเรา

 • ข้อกำหนดของการได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Google เพื่อการกุศลมีอะไรบ้าง

  องค์กรที่จะมีสิทธิ์เข้าร่วม Google เพื่อการกุศลได้นั้นจะต้องเป็นองค์กรการกุศลที่ไม่หวังผลกำไรและมีสถานะดีอยู่ในประเทศของตน ตลอดจนต้องลงทะเบียนกับพาร์ทเนอร์ TechSoup ในท้องถิ่น ดูคำแนะนำเกี่ยวกับการมีสิทธิ์ของแต่ละประเทศที่นี่
 • ฉันไม่มีสิทธิ์เข้าถึงบัญชี Google เพื่อการกุศลขององค์กรของฉัน แต่ฉันต้องการสิทธิ์นั้น ฉันจะขอสิทธิ์ได้อย่างไร

  หากคุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึงบัญชีสมาชิก Google เพื่อการกุศลขององค์กร โปรดส่งคำขอสิทธิ์การเข้าถึงได้โดยทำตามขั้นตอนที่แสดงอยู่ที่นี่
 • โดยทั่วไปขั้นตอนนี้จะใช้เวลานานเท่าใด

  โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 2-14 วันทำการ TechSoup พาร์ทเนอร์ของ Google ต้องยืนยันองค์กรของคุณและยืนยันว่าคุณเชื่อมโยงกับองค์กร

  สำหรับองค์กรที่ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา จะมีการประมวลผลคำขอของคุณภายในไม่กี่วันหากคุณลงทะเบียนกับพาร์ทเนอร์ TechSoup ท้องถิ่นในประเทศของคุณแล้ว หากยังไม่ได้ลงทะเบียน การประมวลผลอาจใช้เวลานานกว่านั้น

  คุณจะได้รับอีเมลทันทีที่องค์กรได้รับการยืนยัน โดยยังลงชื่อเข้าใช้ Google เพื่อการกุศลเพื่อตรวจสอบสถานะคำขอได้ด้วย

 • ฉันได้อีเมลแจ้งว่าองค์กรของฉันมีสิทธิ์เข้าร่วม Google เพื่อการกุศล ฉันจะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ของ Google ได้อย่างไร

  เมื่อองค์กรของคุณได้รับการยืนยันแล้ว คุณจะเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Google ที่เหมาะสมกับความต้องการขององค์กรได้ ไปที่ศูนย์ช่วยเหลือเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีสมัครใช้งาน Google Workspace for Nonprofits, Ad Grants, โปรแกรม YouTube Nonprofit และเครดิต Google Maps Platform
 • TechSoup คืออะไรและมีบทบาทอย่างไรกับ Google เพื่อการกุศล

  Google ทำงานร่วมกับ TechSoup เพื่อตรวจสอบว่าองค์กรทั้งหมดที่ขอบัญชี Google เพื่อการกุศลเป็นองค์กรการกุศลที่ไม่หวังผลกำไรและมีสถานะดี TechSoup เองก็เป็นองค์กรการกุศลที่มีพาร์ทเนอร์ท้องถิ่นอยู่ทั่วโลก โดยมีภารกิจในการส่งเสริมองค์กรการกุศลนอกภาครัฐผ่านการมอบโซลูชันและทักษะด้านเทคโนโลยีที่สร้างการเปลี่ยนแปลง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TechSoup
 • องค์กรของฉันเป็นโรงเรียนเพื่อการกุศล องค์กรเพื่อสุขภาพ หรือหน่วยงานของรัฐบาล จะมีสิทธิ์เข้าร่วม Google เพื่อการกุศลไหม

  ไม่ ในขณะนี้องค์กรของคุณยังไม่มีสิทธิ์เข้าร่วม Google เพื่อการกุศล หากองค์กรของคุณเป็นโรงเรียน สถานรับเลี้ยงเด็ก สถาบันการศึกษา หรือมหาวิทยาลัย โปรดดู Google for Education
 • องค์กรของฉันเป็นองค์กรตามกฎหมายแห่งสหรัฐฯ มาตรา 501(c)(3) ที่มีสถานะองค์กรการกุศลผ่านการยกเว้นภาษีแบบกลุ่มที่จัดเตรียมให้โดยองค์กรหลัก องค์กรของฉันจะมีสิทธิ์เข้าร่วม Google เพื่อการกุศลไหม

  หากองค์กรของคุณมีสถานะองค์กรการกุศลผ่านการยกเว้นภาษีแบบกลุ่มที่องค์กรหลักมอบให้ คุณอาจยังคงมีสิทธิ์เข้าร่วม Google เพื่อการกุศล คุณจะต้องเป็นสาขาแยกต่างหากที่อยู่ภายใต้การยกเว้นภาษีแบบกลุ่ม และ Google ต้องยืนยันจากเอกสารสาธารณะได้ว่าองค์กรของคุณอยู่ภายใต้องค์กรหลักที่มีคุณสมบัติเหมาะสมผ่านการยกเว้นภาษีแบบกลุ่ม

  เริ่มต้นใช้งานด้วยการลงชื่อเข้าใช้ Google เพื่อการกุศลและป้อนหมายเลข EIN ขององค์กรหลักของคุณ หากมีองค์กรสาขาอื่นๆ ที่ใช้หมายเลข EIN เดียวกันสำหรับ Google เพื่อการกุศล ระบบจะขอให้คุณสร้างคำขอใหม่ เมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว ให้คลิก "สร้างบัญชีใหม่" อย่าขอการเป็นเจ้าขององค์กรสาขาใดๆ ที่คุณไม่รู้จัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกเว้นภาษีแบบกลุ่ม
 • องค์กรที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินของฉันมีสิทธิ์เข้าร่วม Google เพื่อการกุศลไหม

  ไม่ องค์กรที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงินมีคุณสมบัติไม่ตรงตามคำแนะนำเกี่ยวกับการมีสิทธิ์สำหรับ Google เพื่อการกุศล