ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้

หากต้องการยกระดับธุรกิจของคุณขึ้นอีกขั้น ลองใช้ความเชี่ยวชาญของพาร์ทเนอร์ผู้เผยแพร่โฆษณาที่ผ่านการรับรองจาก Google ดูสิ พาร์ทเนอร์เหล่านี้ช่วยคุณได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มรายได้จากโฆษณาหรือการวางแผนเชิงกลยุทธ์ในด้านต่างๆ รวมถึงการตั้งค่า การเพิ่มประสิทธิภาพ และการดูแลรักษา เพื่อให้คุณทุ่มเทเวลาให้กับสิ่งที่คุณรัก เช่น การสร้างเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม ได้อย่างเต็มที่

สร้างรายได้เพิ่มจากทุกๆ พิกเซล

ใช้ความเชี่ยวชาญของพาร์ทเนอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาดิจิทัล เพื่อให้คุณดึงดูดโฆษณาที่สร้างรายได้และเกี่ยวข้องมากที่สุด เพราะเมื่อคุณทุ่มเทเวลาให้แก่เนื้อหาอย่างมาก คุณก็ควรได้รับรายได้จากเนื้อหานั้นมากขึ้น

รับความเชี่ยวชาญที่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณทั้งในวันนี้ และวันข้างหน้า

รับข้อมูลเชิงลึก บริการ และเทคโนโลยีเกี่ยวกับการออกแบบแอปหรือการเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณา และอื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างเหมาะสมและปรับปรุงผลลัพธ์ได้มากขึ้น

ทุ่มเทเวลาให้กับสิ่งที่คุณทำได้ดีที่สุด

เมื่อคุณมีพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีโฆษณาขั้นสูงเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้สูงสุดให้กับคุณ คุณก็มีเวลามากขึ้นที่จะทุ่มเทให้กับสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นก็คือการสร้างเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม
ปรับปรุงประสิทธิภาพจากทุกแง่มุม
วางใจได้ว่าพาร์ทเนอร์ผู้เผยแพร่โฆษณาที่ผ่านการรับรองจะช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณด้วยโซลูชันของผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งรวมถึง
บริการใช้งาน ติดตั้ง และทดสอบโฆษณาเต็มรูปแบบ
การพัฒนาการออกแบบสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ เว็บ แอป และแบบปรับเปลี่ยนตามอุปกรณ์
เครื่องมือดูแลเนื้อหา
โซลูชันด้านแพลตฟอร์มและการสร้างรายได้สำหรับวิดีโอ
การปรับแต่งโฆษณา
บริการสร้างรายได้ในแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ การได้ผู้ใช้ใหม่ และการมีส่วนร่วมกับผู้ใช้อีกครั้งเต็มรูปแบบ

ทำงานกับผู้ร่วมงานที่ดีที่สุด
มองหาป้ายรับรองสถานะ
ป้ายพาร์ทเนอร์ผู้เผยแพร่โฆษณาที่ผ่านการรับรองช่วยให้คุณทราบว่ากำลังร่วมงานกับผู้ที่ Google คัดกรองมาอย่างพิถีพิถัน พาร์ทเนอร์เหล่านี้ไม่เพียงแต่ผ่านการทดสอบใบรับรองผลิตภัณฑ์ของ Google แต่ยังสร้างผลงานความสำเร็จเพื่อช่วยให้ผู้เผยแพร่โฆษณาเช่นคุณประสบความสำเร็จด้วย

นอกจากรายได้จะดีขึ้นแล้ว การสนับสนุนและไอเดียในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นก็ยอดเยี่ยมมากเลย ทีมของพาร์ทเนอร์ใส่ใจธุรกิจของฉันจริงๆ และอยากช่วยให้ฉันประสบความสำเร็จมากขึ้น
Lauren Breeze, ผู้เผยแพร่โฆษณา - Nashville Fun for Families

ค้นหาพาร์ทเนอร์ที่เหมาะกับคุณ
ค้นหาพาร์ทเนอร์