การใช้โลโก้

โลโก้ Google เป็นการนำเสนอเชิงสัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดสำหรับแบรนด์ของเรา และเราต้องการให้ำโลโก้ดังกล่าวมีการนำไปใช้อย่างเหมาะสม โดยทั่วไปเราจะไม่อนุญาตให้นำโลโก้ของเราไปใช้ในสื่อทางการตลาดของบุคคลที่สาม ซึ่งรวมถึงสื่อโฆษณาออนไลน์และออฟไลน์ เช่น

หากคุณร่วมงานกับ Google ในโครงการอะไรก็ตาม โปรดติดต่อตัวแทน Google ของคุณเพื่อขออนุญาตแสดงแบรนด์เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาดของบุคคลที่สาม ทั้งนี้เราขอร้องผู้ให้บริการว่าอย่าโฆษณาเราในฐานะลูกค้าโดยใช้สื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ แต่สามารถแสดงรายชื่อเราเป็นลูกค้าบนเว็บไซต์ได้

Google Doodles

Doodle (โลโก้ที่มีภาพประกอบ) แสดงอยู่บนหน้าแรกของ Google อยู่เรื่อยๆ ตลอดทั้งปี เราได้สร้างแกลเลอรีที่คุณสามารถเข้าไปดู Doodle แบบต่างๆ ได้ แต่โดยปกติเราจะไม่อนุญาตให้ผู้อื่นนำไปใช้ และเราไม่อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างและเผยแพร่โลโก้ Google ในเวอร์ชันของตัวเองด้วย

สินค้าที่มีโลโก้ของ Google

เราได้รับคำขอมากมายจากผู้ที่ต้องการนำโลโก้ของ Google หรือโลโก้ผลิตภัณฑ์ของ Google ไปแสดงบนเสื้อยืด ของเล่น แพ็กเกจซอฟต์แวร์ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถอนุญาตให้ใช้งานในลักษณะเช่นนี้ได้ หากต้องการซื้อสินค้าของ Google คุณสามารถเข้าไปที่ร้านจำหน่ายสินค้าออนไลน์ของเรา

หากยังไม่พบสิ่งที่คุณกำลังค้นหา อ่านคำถามที่พบบ่อยของเรา หรือส่งคำขอผ่านทางแบบฟอร์มคำขออย่างเป็นทางการ