แหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับคุณและลูกค้า

เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนที่คุณต้องการเช่นเดียวกับที่คุณมุ่งมั่นจะเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีของลูกค้า ค้นพบเนื้อหา เครื่องมือ และแหล่งข้อมูลล่าสุดทั้งหมดของ Google สำหรับคุณและลูกค้าได้ในที่เดียว

แหล่งข้อมูลสำหรับพาร์ทเนอร์

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือเพื่อให้คุณรับทราบช้อมูล เชื่อมต่อ และมีความพร้อมเสมอในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา สำรวจแหล่งข้อมูลต่อไปนี้ที่จะช่วยสนับสนุนคุณและบริษัท

รูปภาพการ์ด "สำรวจเส้นทางการเรียนรู้ใหม่"

สำรวจเส้นทางการเรียนรู้ใหม่ใน Skillshop

ไม่ว่าจะต้องการเรียนรู้ทักษะใหม่หรือพัฒนาความเชี่ยวชาญที่มีอยู่แล้ว คุณก็ทำได้โดยการสำรวจหลักสูตรและเส้นทางการเรียนรู้ใหม่ใน Skillshop ซึ่งเป็นศูนย์รวมแบบครบวงจรสำหรับการฝึกทักษะเกี่ยวกับ Google Ads และ Google Marketing Platform

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
รูปภาพการ์ด "ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจเครดิตโฆษณาของ Google"

ช่วยให้ลูกค้าเข้าใจเครดิตโฆษณาของ Google

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครดิตโฆษณามูลค่า 340 ล้านดอลลาร์สหรัฐที่ Google มอบให้กับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้ Google Ads เพื่อช่วยให้มั่นใจว่าลูกค้าที่มีสิทธิ์ของคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการสนับสนุนเพิ่มเติมนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
รูปภาพการ์ด "ขณะนี้ Google Meet พร้อมให้บริการฟรีแก่ทุกคนแล้ว"

ขณะนี้ Google Meet พร้อมให้บริการฟรีแก่ทุกคนแล้ว

ช่วยให้ลูกค้าและทีมของคุณเชื่อมต่อกันผ่านวิดีโอโดยใช้ Google Meet ซึ่งเป็นบริการการประชุมทางวิดีโอที่สร้างขึ้นบนโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพของ Google ซึ่งฟรีและพร้อมให้บริการแก่ทุกคนแล้ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
รูปภาพการ์ด "เคล็ดลับสำหรับวิดีโอคอลที่ดีขึ้น"

เคล็ดลับสำหรับวิดีโอคอลที่ดีขึ้น

แม้ว่าธุรกิจบางประเภทจะคุ้นเคยกับการวิดีโอคอลเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ก็มีธุรกิจบางประเภทที่เพิ่งเริ่มทำความคุ้นเคยกับการประชุมออนไลน์ ลองอ่านเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อช่วยให้คุณดูดีที่สุดเมื่ออยู่หน้ากล้อง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
รูปภาพการ์ด "เคล็ดลับ 4 ข้อสำหรับการทำงานจากที่บ้าน"

เคล็ดลับ 4 ข้อสำหรับการทำงานจากที่บ้าน

การทำงานจากที่บ้านมีข้อดี แต่นั่นก็หมายความว่าคุณจะต้องสร้างแรงจูงใจให้กับตนเองเสมอและทำงานให้เป็นไปตามแผน ลองดูเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณจัดการกับความรับผิดชอบ ทำงานร่วมกับผู้อื่น และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

แหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้าของคุณ

เราเข้าใจดีว่าบางครั้งวิธีที่ดีที่สุดในการสนับสนุนคุณก็คือการมอบเครื่องมือที่เป็นประโยชน์และข้อมูลเชิงลึกสำหรับลูกค้าของคุณ เรามีแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่จะช่วยให้ลูกค้าทราบข้อมูลอยู่เสมอ รวมถึงช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจของคุณ

รูปภาพการ์ด "การช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็กผ่านสถานการณ์โควิด-19"

การช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็กผ่านสถานการณ์โควิด‑19

เราทราบว่าสถานการณ์นี้ส่งผลกระทบต่อผู้คนทั่วโลก รวมถึงเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก แหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์เหล่านี้จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจก้าวข้ามความท้าทายที่กำลังเผชิญอยู่ได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
รูปภาพการ์ด "หลักการ 5 ข้อในการกำหนดทิศทางสื่อ"

หลักการ 5 ข้อในการกำหนดทิศทางสื่อ

แม้ว่าจะไม่มีคู่มือสำหรับการรับมือกับช่วงเวลาที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน แต่เราก็มีหลักการสำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้าของคุณก้าวผ่านช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้ได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
รูปภาพการ์ด "3 วิธีที่ผู้ค้าปลีกจะช่วยผู้เลือกซื้อได้ในสถานการณ์โควิด-19"

3 วิธีที่ผู้ค้าปลีกจะช่วยผู้เลือกซื้อได้ในสถานการณ์โควิด‑19

เราทราบดีว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายเป็นพิเศษสำหรับผู้ค้าปลีกและลูกค้า ลองอ่านเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อดูวิธีที่จะช่วยให้ลูกค้าที่เป็นผู้ค้าปลีกช่วยเหลือผู้เลือกซื้อได้มากที่สุด

ดูข้อมูลเพิ่มเติม