ให้ Google สร้างเว็บไซต์แรกให้คุณฟรี

เราจะช่วยสร้างเว็บไซต์สวยๆ ซึ่งจะสร้างความประทับใจและดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ และนำธุรกิจของคุณเข้าสู่โลกออนไลน์

แสดงให้ลูกค้าเห็นถึงความจริงจังในการทำธุรกิจของคุณ"

เว็บไซต์ระดับมืออาชีพช่วยเพิ่มยอดขายได้ ผู้บริโภคเกือบ 70% ยอมรับว่ามีแนวโน้มซื้อสินค้าหรือบริการจากธุรกิจที่มีเว็บไซต์สูงกว่าธุรกิจที่ไม่มี*

เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อดึงดูดลูกค้าจำนวนมากขึ้น

ฟีเจอร์แบบบิวท์อินในเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ของเราจะช่วยให้คุณแสดงปุ่มในเว็บไซต์ที่ให้ลูกค้าโทรหา ส่งข้อความ ขอรับใบเสนอราคา จองรับบริการ สั่งซื้อ และอื่นๆ ซึ่งจะเพิ่ม Conversion และยอดขายได้

แสดงสิ่งที่ทำให้ธุรกิจพิเศษไม่เหมือนใคร

เริ่มลงมือได้ง่ายๆ เพียงแสดงให้เราเห็นสิ่งที่คุณอยากนำเสนอในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ โพสต์ เมนู บริการ และเรื่องราวพิเศษไม่ซ้ำใครของธุรกิจ แล้วเราจะทำให้ข้อมูลดังกล่าวโดดเด่นให้เอง

เริ่มใช้งานได้ทันที

การแสดงเว็บไซต์ที่เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่นั้นไม่ใช่เรื่องซับซ้อน เราจะสร้างเว็บไซต์สวยๆ ฟรีที่จะพร้อมทำงานให้ธุรกิจของคุณในไม่กี่ขั้นตอน

ขอรับโดเมน

เมื่อลงชื่อสมัครใช้แล้ว คุณจะได้รับโดเมนฟรี businessname.business.site และเลือกซื้อโดเมนที่กำหนดเอง businessname.com ได้

เข้าถึงลูกค้าจำนวนมากขึ้นบน Google Search และ Maps

เราจะใช้รายละเอียดธุรกิจของคุณบน Googe เพื่อช่วยสร้างข้อมูลธุรกิจและเว็บไซต์ และให้คุณได้แสดงธุรกิจกับลูกค้าจำนวนมากขึ้นในหลากหลายพื้นที่ขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลธุรกิจของฉัน

เพราะความประทับใจแรกเป็นสิ่งสำคัญ

ดูตัวอย่างเว็บไซต์และลงชื่อสมัครใช้เพื่อเริ่มเข้าถึงลูกค้าทางออนไลน์

*Google/Ipsos, SMB Value of Websites Among Consumers, สหรัฐฯ, พฤษภาคม 2018, n = ผู้บริโภคชาวอเมริกันอายุ 18-64 ปีจำนวน 1,510 คน