ร่วมงานกับ Google Partner

หากต้องการความช่วยเหลือในการจัดการโฆษณาออนไลน์ของคุณ และต้องการทำงานร่วมกับเอเจนซี นักการตลาด และผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมและได้รับการรับรองจาก Google

ค้นหา Partner

หากคุณเป็นมืออาชีพด้านการตลาดออนไลน์หรือเอเจนซี ลองเข้าร่วม Google Partners

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

มองหาป้ายสัญลักษณ์ Google Partner

ป้าย Google Partner เป็นการแสดงให้เห็นว่า Partners ได้สอบผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ของ Google AdWords และมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด หรือพูดอีกอย่างก็คือ พวกเขาผ่านการรับรองแล้ว

รับความช่วยเหลือที่คุณต้องการ

Google Partners จะมีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ AdWords แตกต่างกันไปตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • โฆษณาบนเครือข่ายการค้นหา

  Partner เหล่านี้สามารถช่วยคุณสร้างและเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาที่แสดงใน Google Search พวกเขายังสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับกลยุทธ์คำหลักและการวางแผนงบประมาณ
 • โฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

  Partner ที่ได้รับการรับรองด้านการโฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถช่วยคุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายผ่านเครือข่ายบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และโฆษณา HTML5
 • โฆษณาวิดีโอ

  หากคุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใเริ่มต้นหรือเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณาวิดีโอของคุณบน YouTube กลุ่ม Partner เหล่านี้สามารถช่วยคุณได้
 • โฆษณาบนเครือข่ายดิสเพลย์

  Partner เหล่านี้สามารถช่วยคุณสร้างโฆษณาที่มีภาพที่ดึงดูดใจซึ่งเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายบนเว็บไซต์กว่า 2 ล้านเว็บไซต์และแอป กว่า 650,000 แอป
 • โฆษณาช็อปปิ้ง*

  Partner ที่ได้รับการรับรองจะช่วยคุณแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณบน Google Search ตั้งค่ารายะเอียดสินค้าของคุณใน Merchant Center รวมถึงการสร้างแคมเปญ Google Shopping
  ข้อสอบเรื่องโฆษณาช็อปปิ้งยังไม่พร้อมใช้งานในบางภาษา โปรดตรวจสอบความพร้อมใช้งานได้ที่ศูนย์ช่วยเหลือของเรา
 
 
 

ร่วมทีมกับ Partner ที่เหมาะสม

ค้นหาเอเจยฃนซีที่มีป้ายสัญลักษณ์ Google Partner จากทั่วโลกตามความเชี่ยวชาญ สถานที่ และงบประมาณ ซึ่งเข้าใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมของคุณและมีความเชี่ยวชาญในด้านที่คุณต้องการ

ค้นหา Partner

Google ไม่ได้ให้คำมั่นสัญญาหรือการรับประกันเกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือคุณภาพของ Partner ที่แสดงรายชื่ออยู่ในการค้นหา Google Partner Google ไม่ได้เรียกเก็บเงินสำหรับการแสดงรายชื่อในไดเรกทอรีนี้ ตลอดจนไม่รับเงินเพื่อจัดอันดับ Partner ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้น