แอปที่ใช้งานได้กับ Google Cloud Print
แอปที่ปรากฏอยู่ตรงนี้ใช้งานได้กับ Google Cloud Print เมื่อคุณส่งงานพิมพ์ คุณสามารถใช้หน้าการจัดการ Google Cloud Print เพื่อติดตามงานพิมพ์ได้

ในอุปกรณ์ทุกเครื่อง

Google Chrome
คุณสามารถพิมพ์แท็บใดก็ได้ที่เปิดอยู่ในเบราว์เซอร์ Chrome ไปยัง Google Cloud Print หากคุณใช้ Chromebook อยู่ Cloud Print จะเป็นตัวเลือกการพิมพ์เริ่มต้น
แอป Google บนอุปกรณ์เคลื่อนที่
หากคุณเข้าถึง Gmail หรือ Google ไดรฟ์ผ่านเบราว์เซอร์ของโทรศัพท์ คุณก็สามารถพิมพ์อีเมล เอกสาร สเปรดชีต หรือไฟล์อื่นๆ ของไดรฟ์ไฟล์ใดก็ได้ผ่าน Google Cloud Print เมื่อคุณใช้คุณลักษณะ Print2docs คุณยังสามารถบันทึกไฟล์ใดก็ได้ลงในบัญชีไดรฟ์เพื่อเก็บรักษาไฟล์ให้ปลอดภัย

ในอุปกรณ์ Android

PrinterShare™ Mobile Print
Mobile Print เป็นแอป Android ที่รองรับการพิมพ์หลายรูปแบบ รวมถึง Google Cloud Print แอปนี้สามารถพิมพ์รูปภาพ, หน้าเว็บ, กิจกรรมในปฏิทิน, รายชื่อติดต่อ, ข้อความ SMS, อีเมล, Google เอกสาร และไฟล์อื่นๆ
Fiabee
Fiabee เป็นแอปที่ซิงค์ในระบบคลาวด์ที่ช่วยให้คุณพิมพ์เอกสารไปยัง Google Cloud Print ได้จากแอป Android หรือ Chrome
Google Cloud Print
Cloud Print เป็นแอป Android อย่างเป็นทางการสำหรับการพิมพ์จากอุปกรณ์ Android ไปยัง Google Cloud Print เมื่อติดตั้งแอปแล้ว คุณสามารถแชร์เอกสาร รูปภาพ หรือ PDF ไปยังแอปดังกล่าว เลือกเครื่องพิมพ์และตัวเลือกการพิมพ์ที่ต้องการ จากนั้นกด "พิมพ์" เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย เปิดแอปเพื่อดูงานพิมพ์ที่ส่งเมื่อเร็วๆ นี้ ตรวจสอบสถานะปัจจุบันของงานพิมพ์ และเลือกไฟล์ที่ดาวน์โหลดไว้เพื่อพิมพ์

ในอุปกรณ์ iOS

PrintCentral Pro
PrintCentral Pro เป็นแอป iOS ที่ช่วยให้คุณสามารถสั่งพิมพ์ไปยังบริการต่างๆ รวมถึง Google Cloud Print โดย PrintCentral Pro จะช่วยให้คุณพิมพ์อีเมลและไฟล์แนบ รายชื่อติดต่อ หน้าเว็บ ข้อความทางโทรศัพท์ และอื่นๆ

ใน Mac หรือ Windows PC

เว็บเบราว์เซอร์ใดก็ได้
ในหน้าเว็บใดก็ตามที่คุณเห็นปุ่ม “พิมพ์” ที่มีโลโก้ Google Cloud Print คุณก็สามารถพิมพ์ได้เลยแบบไม่ต้องออกจากเบราว์เซอร์
Google Cloud Print สำหรับ Windows
เครื่องพิมพ์ระบบคลาวด์ของ Google ทำให้การพิมพ์จากแอปใน Windows ไปยังเครื่องพิมพ์ระบบคลาวด์เป็นเรื่องง่ายๆ เพียงติดตั้งเครื่องพิมพ์ แล้วพิมพ์แบบเดียวกับที่คุณพิมพ์จากแอปอื่นๆ

สำหรับองค์กรและการศึกษา

โปรแกรมเชื่อมต่อ Google Cloud Print
โปรแกรมเชื่อมต่อ Google Cloud Print เป็นเวอร์ชันสแตนด์อโลนของโปรแกรมเชื่อมต่อที่ติดตั้งอยู่ใน Chrome โดยโปรแกรมนี้จะเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ระบบเดิมของคุณกับ Google Cloud Print เพื่อให้คุณเข้าถึงเครื่องพิมพ์เหล่านั้นได้จากทุกที่ โปรแกรมเวอร์ชันสแตนด์อโลนนี้แตกต่างจากโปรแกรมเชื่อมต่อ Chrome ตรงที่โปรแกรมนี้ทำงานเป็นบริการของ Linux หรือ Windows ทำให้จัดการง่ายและยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานในองค์กรหรือที่โรงเรียน
uniFLOW
uniFLOW คือระบบการจัดการการพิมพ์และสแกนที่ปลอดภัยสำหรับองค์กรซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถควบคุมและจัดการขั้นตอนการพิมพ์ uniFLOW มีฟังก์ชันการทำบัญชี การควบคุมงบประมาณ การกำหนดเส้นทางงานพิมพ์ และการพิมพ์ที่ปลอดภัยสำหรับเครื่องพิมพ์ทุกเครื่อง ผู้ใช้จะสามารถส่งงานผ่าน Google Cloud Print, ไคลเอ็นต์ Windows และ Mac, อีเมล หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่
PaperCut
PaperCut จะติดตามและควบคุมงานพิมพ์จากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่รองรับ Google Cloud Print เครื่องพิมพ์ที่จัดการโดย PaperCut ทุกเครื่องจะรองรับ GCP และมีการแมปบัญชีของผู้ใช้โดยใช้ ID ของ Google