คุณลักษณะ

Chrome ช่วยให้การนำ HTML5 และเว็บแอปพลิเคชันที่ทันสมัยไปใช้ในชั้นเรียนเป็นเรื่องง่ายโดยไม่ต้องกังวลว่าเบราว์เซอร์รุ่นเก่าจะไม่สามารถใช้งานด้วยกันได้

ดาวน์โหลด Chrome MSI

แพ็กเกจ MSI ของ Chrome สำหรับ Windows 10/8.1/8/7 64-bit

(แพ็กเกจ MSI ของ Chrome สำหรับ Windows 10/8.1/8/7 32-bit)

ดาวน์โหลด Chrome MSI

แพ็กเกจ MSI ของ Chrome สำหรับ Windows 10/8.1/8/7 32-bit

(แพ็กเกจ MSI ของ Chrome สำหรับ Windows 10/8.1/8/7 64-bit)

ความเร็ว

ความเร็วเร่งสร้างการเรียนรู้ ด้วยเหตุนี้ Chrome จึงถูกสร้างขึ้นมาให้ทำงานได้รวดเร็วในทุกด้าน ตั้งแต่การเปิดใช้งานจากเดสก์ท็อป การโหลดหน้าเว็บ และการเรียกใช้เครื่องมือด้านการศึกษาที่มีคุณสมบัติมากมาย Chrome ทำงานได้เร็วแม้จะใช้กับเครื่องคุณสมบัติต่ำ ซึ่งช่วยคุณประหยัดเงินโดยการยืดอายุฮาร์ดแวร์ที่ใช้งานอยู่นั่นเอง

ความปลอดภัย

Google Chrome สำหรับการศึกษาใช้เทคโนโลยีต่างๆ เช่น Google Safe Browsing และการทำแซนด์บ็อกซ์เพื่อช่วยป้องกันนักเรียนและครูจากเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย ไวรัส มัลแวร์ และการโจมตีแบบฟิชชิง ส่วนการป้องกันโดยการเขียนสคริปต์ทั่วไซต์ของ Chrome ก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากไซต์ที่พยายามโจมตีเครือข่ายของโรงเรียนหรือขโมยข้อมูลระบุตัวตนของผู้ใช้

Google Apps for Education

Chrome ได้รับการออกแบบขึ้นมาใหม่เพื่อให้ Google Apps for Education เป็นชุดผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด Chrome สนับสนุนคุณลักษณะหลายอย่างซึ่งไม่มีในเบราว์เซอร์อื่นๆ อาทิเช่น Gmail แบบออฟไลน์ เอกสาร และปฏิทิน รวมถึงการแจ้งเตือนบนเดสก์ท็อปและคุณลักษณะการแก้ไข เช่น ลากและวาง และตัดและวาง

ความเรียบง่าย

Chrome นำไปใช้งานและจัดการได้ง่าย แทนที่จะต้องเสียเวลากับการควบคุมค่ากำหนดของเบราว์เซอร์และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถกำหนดค่าและใช้งาน Chrome ได้ตามความต้องการ ตัวอย่างเช่น พวกเขาสามารถบังคับให้นักเรียนทุกคนใช้ส่วนขยายและแอปพลิเคชันบางอย่างจาก Chrome เว็บสโตร์ผ่านทางนโยบายกลุ่ม โดยให้สิทธิแก่กลุ่มครูในการเข้าถึงแอปพลิเคชัน ส่วนขยาย และไซต์ที่แตกต่างกันโดยค่าเริ่มต้นได้

การกำหนดค่า

Chrome เว็บสโตร์นำเสนอส่วนขยายและแอปพลิเคชันด้านการศึกษาและการทำงานร่วมกันต่างๆ หลายร้อยรายการที่คุณสามารถนำไปจัดชุดร่วมกับ Chrome และแจกจ่ายให้กับนักเรียนและครูได้ การสนับสนุน HTML5 อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องอัปเกรดระบบปฏิบัติการทำให้นักเรียนและครูสามารถเรียกใช้เว็บแอปพลิเคชันประสิทธิภาพเยี่ยมที่รองรับการปรับขนาดบน Windows, OSX และ Linux ได้

การอัปเกรด

การนำ Chrome ไปใช้จะให้ประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ดีกว่าโดยไม่ต้องอัปเกรดระบบปฏิบัติการหรือซื้อซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์ที่มีราคาแพง เก็บเบราว์เซอร์ปัจจุบันของคุณไว้เพื่อเรียกใช้แอปพลิเคชันเก่าใน Internet Explorer และใช้ Chrome ทั่วทั้งโรงเรียนของคุณเพื่อช่วยดูแลส่วนที่เหลือ