เบราว์เซอร์ล้ำสมัยสำหรับการทำงาน

ใช้งานและจัดการ Chrome for Work ให้องค์กรของคุณ

ดาวน์โหลด Chrome MSI

แพ็กเกจ MSI ของ Chrome สำหรับ Windows 10/8.1/8/7 64-bit.ไม่สามารถใช้งานได้สำหรับ Windows RT

(แพ็กเกจ MSI ของ Chrome สำหรับ Windows 10/8.1/8/7 32-bit)

ดาวน์โหลด Chrome MSI

แพ็กเกจ MSI ของ Chrome สำหรับ Windows 10/8.1/8/7 32-bit.ไม่สามารถใช้งานได้สำหรับ Windows RT

(แพ็กเกจ MSI ของ Chrome สำหรับ Windows 10/8.1/8/7 64-bit)

เนื่องจากคุณใช้ Chromebook อยู่แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด Chrome อีก ใช้งานได้เลย!

Kaplan

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เบราว์เซอร์เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่พนักงานใช้ในการเข้าถึงเนื้อหาเว็บ แต่ตอนนี้ เบราว์เซอร์ได้กลายเป็นสายเลือดที่ช่วยหล่อเลี้ยงธุรกิจของเราโดยแท้ ในฐานะบริษัท เรากำลังย้ายไปสู่ระบบคลาวด์ และการเปลี่ยนไปใช้ Chrome คือขั้นตอนหนึ่งในทิศทางดังกล่าว"

—Patrick Della Peruta ผู้อำนวยการของ Desktop Technology

Sanmina-SCI

ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ซับซ้อนที่สุดรายหนึ่งของโลก Sanmina-SCI เข้าใจถึงคุณค่าของประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจผ่านที่เน้นความเรียบง่าย เราใช้ Chrome เนื่องจาก Chrome ผันแปรความซับซ้อนของเทคโนโลยีเว็บให้กลายเป็นประสบการณ์การใช้งานเว็บเบราว์เซอร์ที่ทรงพลัง ง่ายต่อการใช้งาน และง่ายต่อการจัดการ

— Elliot Tally ผู้อำนวยการอาวุโสด้านแอปพลิเคชันองค์กร

News International

หลังจากการใช้งาน Chrome พนักงานแจ้งให้ผมทราบว่า Chrome ทำงานเร็วกว่าเบราว์เซอร์เก่ามากเพียงไร หากคุณพยายามที่จะเปิดแท็บ 15 แท็บใน Internet Explorer เบราว์เซอร์จะทำงานช้าจนกระทั่งหยุดลง แต่ด้วย Chrome บนฮาร์ดแวร์เดียวกันนี้ การเปิดแท็บจำนวนมากจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

— Gareth Wright หัวหน้าฝ่ายการดำเนินการองค์กร

อ่านเพิ่มเติม

กระทรวงการต่างประเทศแห่งสหรัฐอเมริกา

การใช้ Chrome เป็นเบราว์เซอร์ทำให้เราใช้ประโยชน์จากความเร็วของ Chrome ได้อย่างเต็มที่ ตั้งแต่การเริ่มต้นทำงานที่รวดเร็วจนไปถึงการโหลดเว็บไซต์ที่ว่องไว รวมถึงความสามารถในการเข้าถึงกลุ่มเว็บไซต์ใหม่ๆ ได้ทุกระดับ และทำให้พนักงานของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

— Chris Bronk ที่ปรึกษาอาวุโสสำนักงาน IRM ของ eDiplomacy

อ่านเพิ่มเติม

Pearson

Pearson ได้นำระบบคลาวด์มาใช้ เพื่อเป็นทางเลือกและเสรีภาพที่แท้จริงสำหรับพนักงานของเราในการเลือกสถานที่ทำงานและวิธีการทำงาน Google Apps for Work ที่สนับสนุนโดยประสิทธิภาพการทำงานและความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยมของ Chrome คือหัวใจของวัฒนธรรมความร่วมมือ การเปิดกว้าง และนวัตกรรมในโลกยุคใหม่นี้

— Nik Clarke รองประธานด้านระบบคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ใช้ปลายทาง

Appirio

Appirio ชื่นชอบ Google Chrome for Work เราดำเนินธุรกิจในระบบคลาวด์ และต้องการเบราว์เซอร์ที่ปลอดภัย เรียบง่าย และง่ายต่อการใช้งาน Appirio อัปเกรดให้พนักงานทุกคนเปลี่ยนไปใช้ Chrome และยังแนะนำ Chrome for Work ให้ลูกค้าอีกด้วย

— Glenn Weinstein, CTO

Vision7 International

ยิ่งเราได้รับการโทรขอความช่วยเหลือจากพนักงานน้อยลงเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น และยังไม่เคยมีใครโทรมาพร้อมปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ Chrome เลย

— François van Doesburg รองประธานด้าน IS และ IT

อ่านเพิ่มเติม

Boise State University

เมื่อใช้ Chrome ผมไม่ต้องกังวลว่าพนักงานจะคลิกที่ข้อความการอัปเดตซอฟต์แวร์และตกลงทำการอัปเดต ซึ่งอาจสร้างปัญหาด้านความปลอดภัยหากมีการใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง การอัปเดตของ Google Chrome for Work ช่วยคุณดูแลข้อมูลในทุกๆ เรื่อง

— Peter Jurhs ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค

อ่านเพิ่มเติม

Sixt AG

ที่ Sixt เราเชื่อมั่นในอนาคตของเว็บและเทคโนโลยีเว็บ ปัจจุบันเราใช้ Chrome for Work เพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถเข้าถึงเว็บได้อย่างปลอดภัย และเพื่อรองรับแอปพลิเคชันภายในส่วนใหญ่ของเรา Chrome for Work นั้นกำหนดค่าและใช้งานได้ง่ายมาก

— Erich Sixt, CEO

SNL Financial

Chrome for Work ให้ Google Apps แสดงศักยภาพได้อย่างเต็มที่ Gmail ทำงานได้เร็วขึ้นจนสังเกตได้ ทำให้พนักงานที่ SNL Financial สามารถให้ความสำคัญกับการทำงานให้เสร็จตามกำหนด

— Galen Warren, CTO

Middlesex Hospital

การอัปเกรดไปใช้ Chrome เป็นสิ่งที่เราคาดการณ์ไว้แล้ว ซึ่งเป็นข่าวดีมากสำหรับ CIO

— Lud Johnson, CIO

อ่านเพิ่มเติม

การควบคุมนโยบายมากกว่า 100 รายการ

Chrome for Work เสนอนโยบายมากกว่า 100 รายการที่เหมาะสมกับความต้องการขององค์กรของคุณ เลือกการอัปเดตอัตโนมัติเพื่อรับโปรแกรมแก้ไขด้านความปลอดภัยล่าสุด หรือทำการอัปเดตด้วยตนเองสำหรับการควบคุมที่มากขึ้น กำหนดค่าแอปพลิเคชันและส่วนขยายที่พนักงานได้รับและจัดการปลั๊กอินต่างๆ คุณยังสามารถใช้งานเว็บสโตร์ส่วนตัวที่มีแอปที่กำหนดเองและได้รับการดูแลจัดการ จัดการความเข้ากันได้ของแอปที่เก่ากว่า พร้อมทั้งคุณลักษณะอื่นๆ อีกมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติมที่ศูนย์ช่วยเหลือ Chrome for Work

คุณลักษณะขั้นสูงและการสนับสนุน

ทุกวันนี้ พนักงานใช้อุปกรณ์ที่แตกต่างกันสำหรับการทำงาน การจัดการบนระบบคลาวด์ของ Chrome ช่วยให้คุณปรับแต่งนโยบายและค่ากำหนดสำหรับพนักงานของคุณจากเว็บ ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานบนเดสก์ท็อปของบริษัทหรือแล็ปท็อปส่วนตัว การจัดการบนระบบคลาวด์สำหรับระบบปฏิบัติการต่างๆ ของเดสก์ท็อปและการสนับสนุนสำหรับ Chrome มีให้บริการสำหรับลูกค้าของ Google Apps หากคุณยังไม่เป็นลูกค้าของ Apps แต่สนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม ลงชื่อสมัครใช้ที่นี่

ความปลอดภัย

Google Chrome for Work ใช้เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัย เช่น SafeBrowsing, การทำแซนด์บ็อกซ์ และการอัปเดตอัตโนมัติ เพื่อปกป้ององค์กรของคุณจากไซต์ที่เป็นอันตราย ไวรัส มัลแวร์ และการโจมตีแบบฟิชชิง การเขียนสคริปต์ข้ามไซต์ช่วยป้องกันไซต์ที่พยายามจะขโมยข้อมูลของบริษัทและพนักงาน

ความเสถียร

สถาปัตยกรรมการประมวลผลแบบหลายด้านของ Chrome หมายความว่าเมื่อแท็บใดแท็บหนึ่งขัดข้อง แท็บนั้นจะไม่ทำให้ทั้งเบราว์เซอร์ล่ม ก่อนที่จะมีการอัปเดตทุกรายการของ Chrome เราจะเรียกใช้การทดสอบอัตโนมัติอย่างต่อเนื่องหลายพันรายการ และรวบรวมข้อมูลจากช่องที่กำลังพัฒนาและช่องเบต้าเพื่อปรับปรุงเรื่องความเสถียร

ความเข้ากันได้

ด้วยมาตรฐานเว็บที่ล้ำสมัย Chrome ให้คุณใช้แอประบบคลาวด์เวอร์ชันใหม่ล่าสุดได้ตลอดเวลา หากองค์กรของคุณต้องการเบราว์เซอร์เดิมเพื่อใช้งานแอปพลิเคชันรุ่นเก่า ลองไปที่การสนับสนุนสำหรับเบราว์เซอร์เดิมของ Chrome ซึ่งช่วยให้ฝ่ายไอทีสามารถติดตั้งใช้งาน Chrome ได้ในขณะที่ให้การสนับสนุนเบราว์เซอร์ที่เก่ากว่าไปด้วย

ความเร็ว

Chrome ถูกสร้างขึ้นให้ทำงานรวดเร็วในทุกวิถีทาง โดยเริ่มต้นจากเดสก์ท็อป การโหลดเว็บไซต์ และการเรียกใช้เว็บแอปทางธุรกิจที่ซับซ้อน และด้วยทุกเวอร์ชันใหม่ๆ ที่ออกมา Chrome ยังคงปรับปรุงคะแนน Octane ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับความเร็วของ JavaScript อยู่ต่อไป

ประสิทธิภาพการผลิต

ผู้ใช้สามารถลงชื่อเข้าใช้ Chrome เพื่อเข้าถึงแอป บุ๊กมาร์ก ส่วนขยาย และการตั้งค่าเว็บอื่นๆ ได้ ซึ่งหมายความว่าเมื่อพนักงานออกจากสำนักงาน พวกเขายังสามารถทำงานต่อในอุปกรณ์ส่วนตัวได้อย่างง่ายดาย

การพัฒนา

บริษัทจำนวนมากสร้างแอปขึ้นเพื่อใช้ภายในบริษัท เนื่องจาก Chrome สามารถทำงานบน Windows, Mac OS X, Linux, ChromeOS, แอนดรอยด์ และ iOS ได้ จึงทำให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถสร้าง ทดสอบ และดูแลรักษาแอปพลิเคชันเว็บรายการเดียวได้ในทุกแพลตฟอร์ม