การวิเคราะห์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ

ความเข้าใจการทำงานของเว็บไซต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ แอป และโฆษณาว่าสิ่งเหล่านี้ช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณอย่างไร กลายเป็นเรื่องสำคัญมากขึ้นทุกๆ วัน Google Analytics ให้คุณวัดการเข้าชมไซต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ แอป และการเข้าชมจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่เปิดใช้งานเว็บ ซึ่งรวมถึงโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตทั้งแบบธรรมดาและแบบไฮเอนด์ เราช่วยให้นักการตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าที่ใช้อุปกรณ์ต่างๆ โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับลูกค้า เพื่อคว้าโอกาสสำคัญในจังหวะที่เหมาะสมที่สุด เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการสร้างแคมเปญการตลาดที่ตรงเป้าหมายและมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถเข้าถึงผู้เข้าชมของคุณได้ทุกที่

โทรศัพท์มือถือ

Analytics สำหรับแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่: วัดมูลค่าแอปของคุณแบบรอบด้าน

อุปกรณ์เคลื่อนที่ได้เปลี่ยนวิธีการสื่อสารของผู้คน ไม่เว้นกระทั่งการเล่นและการทำงาน มีนวัตกรรมและการรับเทคโนโลยีต่างๆ มากมายที่ขับเคลื่อนโดยแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ Analytics สำหรับแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ให้การวัดค่าที่รอบด้านสำหรับประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับจากแอป ตั้งแต่การค้นหาข้อมูล ไปถึงการดาวน์โหลด รวมไปถึงการมีส่วนร่วม รายงานที่ได้จะปรับแต่งให้เหมาะกับนักพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และนักการตลาด ในภาษาที่พวกเขาเข้าใจได้ง่าย

เรียนรู้เพิ่มเติม

สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ประเภทใด

การดูสถิติตามสถานที่ตั้ง (แท็บการแสดงข้อมูลบนแผนที่) ช่วยให้คุณทราบถึงตำแหน่งที่มีการเข้าชมบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ รวมทั้งช่วยในการคาดการณ์ถึงที่ที่การเข้าชมจะเพิ่มขึ้น ดูว่าอุปกรณ์ประเภทใดที่ผู้ใช้ใช้เพื่อค้นหาเว็บไซต์ของคุณ เพื่อที่คุณจะสามารถนำเสนอแบรนด์ของคุณในรูปแบบที่ดีที่สุดผ่านอุปกรณ์เหล่านั้น Google Analytics แสดงว่าระบบปฏิบัติการบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และอุปกรณ์เคลื่อนที่แบบใดที่ดึงดูดผู้เข้าชมมายังไซต์ แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ หรือหน้าสื่อสังคมออนไลน์

เรียนรู้เพิ่มเติม

การวัดมูลค่าของโฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่: ทำความเข้าใจว่าอุปกรณ์เคลื่อนที่มีคุณค่าต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

โฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่โดย Google จะปรากฏบนผลการค้นหา Google เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่ ใช้โฆษณาเพื่อแสดงธุรกิจของคุณกับลูกค้าขณะที่พวกเขาใช้โทรศัพท์และแท็บเล็ตตลอดทั้งวัน ตั้งเป้าหมาย ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Conversion บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และใช้ Google Analytics เพื่อวัดความสำเร็จได้แล้ววันนี้

เรียนรู้เพิ่มเติม