ความแตกต่างของ AdSense

AdSense จ่ายเงินให้ผู้เผยแพร่โฆษณาเกือบ 1 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2015 นี่คือพลังของ AdSense อย่างแท้จริง

โฆษณาที่ทำงานให้คุณ

โฆษณาคุณภาพสูงสร้างความแตกต่างได้อย่างไร

โฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบข้อความ ดิสเพลย์ สื่อสมบูรณ์ และอื่นๆ จะได้รับการตรวจทานเพื่อรับประกันว่ามีเนื้อหาที่เหมาะสำหรับเยาวชนและผู้ชมของคุณ

ดูประเภทโฆษณาทั้งหมด

พื้นที่โฆษณาของคุณเป็นที่ต้องการ

ผู้ลงโฆษณาต่างเสนอราคาสำหรับพื้นที่โฆษณาอยู่ตลอดเวลา

ผู้ลงโฆษณาหลายล้านรายแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงพื้นที่โฆษณา ซึ่งนั่นหมายถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้น โฆษณาที่เกี่ยวข้องมากขึ้น และพื้นที่โฆษณาที่แสดงโฆษณามากขึ้น

คุณเป็นผู้ควบคุมการแสดงโฆษณาได้

คุณเป็นผู้ตัดสินใจเกี่ยวกับโฆษณาที่จะปรากฏ

บล็อกโฆษณาที่ไม่ต้องการ เลือกตำแหน่งที่โฆษณาจะปรากฏ และเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของโฆษณาแบบข้อความให้เหมาะกับเว็บไซต์ของคุณ หรือแม้แต่ควบคุมหมวดหมู่ของโฆษณาที่อนุญาตก็ยังได้ เว็บไซต์ของคุณ ที่ควบคุมได้ตามต้องการ

เหมาะกับอุปกรณ์เคลื่อนที่

เชื่อมต่อกับผู้ชมได้ทุกที่ทุกเวลา

AdSense ออกแบบมาให้สามารถทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ หน่วยโฆษณาที่ปรับเปลี่ยนตามอุปกรณ์จะปรับขนาดให้เข้ากับหน้าจอต่างๆ โดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้และสร้างรายได้ต่อไปได้เมื่อผู้ใช้ดูเว็บไซต์ของคุณบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

ข้อมูลเชิงลึกที่กำหนดเอง

ดูว่าสิ่งใดได้ผลและแก้ไขสิ่งที่ไม่ได้ผล

ดูข้อมูลจริงได้จากรายงานประสิทธิภาพ

เมตริกรายงานประสิทธิภาพช่วยให้คุณเห็นว่าควรปรับเปลี่ยนตรงจุดใดเพื่อเพิ่มผลกำไรได้บ้าง นอกจากนี้ยังสามารถดูสถิติได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของ AdSense

เปรียบเทียบและเรียนรู้ผ่านการทดสอบ AdSense

สร้าง เรียกใช้ และวิเคราะห์การทดสอบ A/B ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงโค้ดของคุณ การทดสอบ AdSense ช่วยให้คุณเปรียบเทียบการตั้งค่าโฆษณารูปแบบหนึ่งกับรูปแบบอื่นๆ เพื่อดูว่ารูปแบบใดทำงานได้ดีกว่า

AdSense กับคุณลักษณะที่มากขึ้น

รับประโยชน์จากคุณลักษณะเพิ่มเติมได้ด้วยบัญชี AdSense

แถบเครื่องมือผู้เผยแพร่โฆษณาของ Google

ดูข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับบัญชี AdSense ของคุณขณะท่องเว็บใน Chrome ดูภาพรวมของรายได้และประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของคุณได้โดยตรงจากแถบเครื่องมือ ซึ่งรวมไปถึงหน้าต่างวางซ้อนโฆษณาที่แสดงการรายงานในหน้าเว็บและตัวควบคุมการบล็อก

ติดตั้งแถบเครื่องมือ