Mutirão no Bem

AdWords Express ช่วยกระตุ้นให้มีจำนวนเงินบริจาคและการสมัครเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งทำให้ Mutirão no Bem สนับสนุนครอบครัวในเมืองเซาเปาลู ประเทศบราซิลได้มากขึ้น

เป้าหมายทางการตลาด

  • สร้างการรับรู้เกี่ยวกับสุขภาพตา
  • กระตุ้นการเข้าชมเว็บไซต์
  • เพิ่มจำนวนการบริจาค

เมตริกความสำเร็จ

1,000,000

การแสดงผล ครั้งใน 5 เดือน

15,000

ครั้งใน การคลิกโฆษณา 5 เดือน

40%

เพิ่มขึ้นในการลงชื่อสมัครอาสาสมัครออนไลน์

ข้อมูลโดยย่อ

สถานที่: เมืองเซาเปาลู ประเทศบราซิล www.mutiraonobem.org.br

ภารกิจ

Mutirão no Bem สนับสนุนครอบครัวในชุมชนที่มีความเปราะบางทางสังคมและมุ่งเน้นการพัฒนาตนเองของเยาวชน องค์กรยึดถือคติที่ว่า “จงรักผู้อื่นเหมือนรักตัวท่านเอง” และมีวัตถุประสงค์หลักในการเผยแพร่แนวคิดแห่งการรับและการร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความรัก

เป้าหมายทางการตลาด

Mutirão no Bem ต้องการเผยแพร่เจตนารมณ์และข้อมูลเกี่ยวกับองค์กรให้ผู้อื่นทราบเพิ่มมากขึ้น Ad Grants คือโซลูชันที่ยอดเยี่ยมซึ่งเปิดโอกาสให้องค์กรแชร์พันธกิจของตนทางออนไลน์ได้ฟรี เพื่อแลกกับการเพิ่มการรับรู้ ตลอดจนกระตุ้นการบริจาคและการสมัครเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครทางออนไลน์

กระบวนการ

Luciano Bresciani ประธานของ Mutirão no Bem ทำหน้าที่ดูแลจัดการ AdWords Express และงานด้านการจัดการอื่นๆ ภายในองค์กรการกุศลนี้ ด้วยแพลตฟอร์ม AdWords Express ที่ใช้งานง่าย โดยสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองเป็นหลักและใช้เวลาไม่มาก จึงทำให้ Luciano สามารถสร้างและแก้ไขโฆษณาในแคมเปญ ตลอดจนตรวจสอบความคืบหน้าในแดชบอร์ดได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ คุณลักษณะการกำหนดเวลาแสดงโฆษณายังช่วยดูแลให้โฆษณาขององค์กรเกี่ยวกับสิทธิ์ของเด็กแสดงขึ้นในเวลาที่เหมาะสมเสมอ AdWords Express จึงเป็นโซลูชันทางการตลาดอันทรงคุณค่าสำหรับประธานองค์กรท่านนี้ที่มีเวลาจำกัด

ผลกระทบของ Google Ad Grants

ตั้งแต่ Mutirão no Bem เปิดตัวแคมเปญ AdWords Express ก็มีการรับรู้เกี่ยวกับองค์กรเพิ่มมากขึ้น โดยมีการดูโฆษณาขององค์กรมากกว่า 1 ล้านครั้งในช่วง 5 เดือน และกระตุ้นให้มีการคลิกไปยังเว็บไซต์ขององค์กรถึง 15,000 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีจำนวนผู้ต้องการร่วมบริจาคเพิ่มมากขึ้นในช่วง 1 เดือน ทำให้มีการบริจาคทางออนไลน์คิดเป็น 39% ของรายได้ทั้งหมดที่ระดมทุนได้ในเดือนนั้น และเมื่อมีการรับรู้เกี่ยวกับองค์กรเพิ่มมากขึ้น ก็มีผู้สนใจเข้าร่วมเป็นอาสาสมัครกับ Mutirão no Bem เพิ่มขึ้นถึง 40%

"Ad Grants ช่วยเพิ่มจำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ให้กับเรา เครื่องมือเหล่านี้เปิดโอกาสให้เรากำหนดเป้าหมายผู้ชมที่ต้องการ โดยเฉพาะภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ที่เราหวังจะกระตุ้นจำนวนผู้เข้าร่วมเป็นอาสาสมัคร AdWords Express และ Ad Grants ช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการเป็นอาสาสมัครและสนใจร่วมบริจาคได้พบกับ Mutirão no Bem ในผลการค้นหา"
Luciano Bresciani ประธาน