Federation of Canadian Artists

Ad Grants ช่วยให้ Federation of Canadian Artists นำผู้ที่สนใจในศิลปะมาพบหลักสูตรและนิทรรศการต่างๆ ได้โดยใช้ AdWords Express

เป้าหมายทางการตลาด

  • กระตุ้นการเข้าชมเว็บไซต์
  • เพิ่มการลงชื่อเข้าร่วมทางออนไลน์
  • กระตุ้นการบริจาค

เมตริกความสำเร็จ

70,000

จำนวนการคลิกไปยังเว็บไซต์

23%

กิจกรรมออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น

7%

สมาชิกออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น

ข้อมูลโดยย่อ

Federation of Canadian Artists

สถานที่ตั้ง: แวนคูเวอร์ แคนาดา www.artists.ca

พันธกิจ

Federation of Canadian Artists (FCA) ก่อตั้งขึ้นในปี 1941 องค์กรนี้ทุ่มเทผลักดันความรู้และความสนใจในศิลปะและวัฒนธรรมให้แก่ชาวแคนาดาทุกคน โดยนำเสนอความรู้ นิทรรศการ และการสื่อสารเกี่ยวกับทัศนศิลป์ ตลอดจนสนับสนุนและส่งเสริมตั้งแต่ศิลปินหน้าใหม่ไปจนถึงระดับมืออาชีพ

เป้าหมายทางการตลาด

FCA มุ่งมั่นที่จะเพิ่มการรับรู้เพื่อขยายชุมชนศิลปะให้เติบโต ส่งเสริมให้ประชาชนแคนาดามีส่วนร่วมในชั้นเรียนและนิทรรศการ ตลอดจนกระตุ้นการบริจาค Ad Grants ช่วยให้องค์กรบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ได้โดยเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ ส่งเสริมการลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรม และกระตุ้นการบริจาคผ่านการลงทะเบียนสมาชิกทางออนไลน์

ขั้นตอน

เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ทางการตลาดของ FCA ผู้อำนวยการบริหารของ FCA, Patrick Meyer จึงต้องดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าเขาได้วางโครงสร้างบัญชี AdWords Express ของ Ad Grants อย่างมีประสิทธิภาพ AdWords Express มีหมวดหมู่ต่างๆ มากมายให้ Patrick เลือกใช้ เขาเลือกหมวดหมู่ที่ตรงกับองค์กรอย่างถี่ถ้วน และระบบได้สร้างรายการข้อความค้นหาที่เกี่ยวข้องซึ่งจะเรียกโฆษณาของ FCA ให้โดยอัตโนมัติ การกำหนดสถานที่เป้าหมายเป็นอีกกลยุทธ์การกำหนดเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพของ AdWords Express ที่ Patrick เลือกใช้ โดยเขาใช้กลยุทธ์นี้เพื่อแสดงโฆษณานิทรรศการไปทั่วโลก แต่แสดงโฆษณาชั้นเรียนเฉพาะในประเทศภายในภูมิภาคที่ผู้คนจะเดินทางมาเรียนได้ Patrick ปรับแต่งแคมเปญเพิ่มเติมได้จากการตรวจสอบแดชบอร์ด AdWords Express ซึ่งแสดงวลีค้นหาที่กำหนดให้กับโฆษณา Patrick ระบุวลีค้นหาที่อาจดึงดูดกลุ่มผู้ใช้ที่ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายให้มาคลิกโฆษณา และนำวลีเหล่านั้นออก

ผลสำเร็จของ Google Ad Grants

AdWords Express ช่วยให้ FCA เข้าถึงผู้ชมเป้าหมายได้โดยง่าย และดึงดูดให้ผู้เข้าชมใหม่ๆ มาที่เว็บไซต์และแกลเลอรีขององค์กร ในปี 2015 มีการคลิกโฆษณา AdWords Express ขององค์กรถึง 70,000 ครั้ง การลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมทางออนไลน์เพิ่มขึ้น 23% และการลงทะเบียนผู้บริจาคประจำเพิ่มขึ้น 7% ฟังก์ชันการทำงานที่ยืดหยุ่นของ AdWords Express ช่วยให้ Patrick ออกแบบและกำหนดเป้าหมายข้อความได้ในแบบที่เขาต้องการ แต่ก็ยังใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติในการจัดการบัญชีเพื่อการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องได้อีกด้วย FCA จะใช้ AdWords Express เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางการตลาดขององค์กร และผลักดันภารกิจขององค์กรต่อไป

“AdWords Express ได้ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีหนึ่งในการเข้าถึงสมาชิกและลูกค้าปัจจุบัน รวมถึงผู้ที่มีโอกาสเป็นสมาชิกและลูกค้าในอนาคตด้วย”
Patrick Meyer ผู้อำนวยการบริหารของ Federation of Canadian Artists