GoogleAnalytics

เครื่องมือวิเคราะห์

เจาะลึกลงในข้อมูลของคุณ รายงานมาตรฐานช่วยให้สามารถวัดและทำความเข้าใจถึงการมีส่วนร่วมในไซต์ของคุณได้ง่ายๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้างรายงานที่กำหนดเอง กลุ่มผู้เข้าชม และระบุข้อมูลสำคัญที่จะแบ่งปันกับทีมของคุณได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่คลิก

การรายงานแบบเรียลไทม์: วัดกิจกรรมทันทีที่เกิดขึ้น

ดูว่าในขณะนี้มีผู้ใช้อยู่ในไซต์ของคุณกี่ราย พวกเขามาจากที่ใด และกำลังดูอะไร การรายงานแบบเรียลไทม์จะช่วยให้คุณทราบว่าเนื้อหาใหม่บนไซต์ของคุณเป็นที่นิยมหรือไม่ การส่งเสริมการขายของวันนี้ดึงดูดการเข้าชมมายังไซต์ของคุณหรือไม่ และคุณยังสามารถดูผลกระทบของทวีตและโพสต์บนบล็อกได้ทันที

เรียนรู้เพิ่มเติม

รายงานที่กำหนดเอง: ระบุข้อมูลที่คุณต้องการวิเคราะห์

สร้างหน้าแดชบอร์ดเมตริกของคุณเองในไม่กี่นาที แทนที่จะต้องมางมหาข้อมูลจำนวนมาก คุณสามารถเข้าถึงคำตอบที่ต้องการได้ทันที สร้างรายงานเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานของคุณ และเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกที่ต้องการแบ่งปัน

เรียนรู้เพิ่มเติม

ตัวแปรที่กำหนดเอง: สร้างและวิเคราะห์กลุ่มที่กำหนดเองของคุณ

ตัวแปรที่กำหนดเองช่วยให้คุณเข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าของคุณ และเรียนรู้ว่าพวกเขามีความผูกพันกับไซต์ของคุณอย่างไร ตัวแปรที่กำหนดเองจะช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่า Google Analytics และรวบรวมข้อมูลของลูกค้าซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

การแบ่งกลุ่มขั้นสูง: วิเคราะห์ส่วนเฉพาะของการเข้าชมของคุณได้ง่ายๆ

เพราะเหตุใดการเข้าชมบางครั้งจึงทำให้เกิดยอดขาย $150 ในขณะที่การเข้าชมครั้งอื่นๆ ไม่ได้เป็นเช่นนี้ คุณสามารถหาคำตอบได้ด้วยการใช้กลุ่มขั้นสูง ใช้กลุ่มที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เช่น "การเข้าชมที่มี Conversion" หรือ "การเข้าชมที่เกิดขึ้นเอง" หรือสร้างกลุ่มของคุณเอง วิเคราะห์กลุ่มแต่ละกลุ่ม หรือเปรียบเทียบกลุ่มต่างๆ ในรายงานทั้งหมดของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

หน้าแดชบอร์ด: จัดระเบียบ ตรวจสอบ และแบ่งปัน KPI

เริ่มต้นด้วยหน้าแดชบอร์ด "KPI ของบริษัท" โดยรวม ซึ่งมีตัวชี้วัดประสิทธิภาพที่สำคัญที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ สร้างหน้าแดชบอร์ด "SEO" สำหรับการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหาของคุณ หน้าแดชบอร์ดทั้งหมดสามารถลากและวางได้ ยึดตามวิดเจ็ตโดยสมบูรณ์ และสามารถกำหนดค่าได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

การแสดงผล: เรียนรู้เส้นทางที่ผู้เข้าชมใช้เดินทางผ่านไซต์ของคุณ

Google Analytics มีเครื่องมือการแสดงผลที่มีประสิทธิภาพจำนวนมาก รวมทั้ง ภาพแสดงความเคลื่อนไหว และ Analytics ในหน้าเว็บ รายงาน ภาพแสดงความเคลื่อนไหว จะวิเคราะห์เส้นทางที่ผู้เข้าชมใช้ในไซต์ของคุณ ในขณะที่ Analytics ในหน้าเว็บ จะช่วยในการประเมินว่าผู้ใช้โต้ตอบกับหน้าเว็บของคุณตามที่ได้เห็นอย่างไร เพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์ได้ง่ายขึ้น เราได้สร้างแผนภูมิจำนวนมากเพื่อแสดงข้อมูลให้อยู่ในลักษณะที่คุณต้องการดู

การแบ่งปัน: ตอนนี้ทุกคนในองค์กรของคุณก็สามารถทำงานร่วมกันได้แล้ว

การตัดสินใจโดยอ้างอิงจากข้อมูลจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อทีมของคุณสามารถแบ่งปันข้อมูลได้ง่ายๆ การใช้งานเครื่องมือร่วมกันใน Google Analytics จะช่วยให้ทีมซื้อคำหลักของคุณทำงานร่วมกับ SEO และทีมเนื้อหาได้อย่างลงตัว ใช้คุณลักษณะ อัจฉริยะและการแจ้งเตือน เพื่อค้นหาการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิด และแจ้งให้เพื่อนร่วมงานของคุณทราบ ทำเครื่องหมายกิจกรรมสำคัญๆ ในประวัติบัญชีของคุณ เพื่อให้ผู้อื่นสามารถดูได้ พัฒนาและแบ่งปันหน้าแดชบอร์ดที่กำหนดเองสำหรับเมตริกที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณได้ง่ายๆ

API และการปรับแต่ง - นี่คือข้อมูลของคุณ คุณจึงสามารถจัดรูปแบบข้อมูลได้ตามต้องการ

แอปพลิเคชัน ปลั๊กอิน และคุณลักษณะที่กำหนดค่าได้ ต่างมีไว้เพื่อช่วยคุณในการผสานรวม Google Analytics ไว้ในกระบวนการทำงานขององค์กรของคุณ ใช้ประโยชน์จากโซลูชันของบุคคลที่สาม หรือสร้างแอปพลิเคชันของคุณเองโดยใช้ API ของ Google Analytics