GoogleAnalytics

การวิเคราะห์การโฆษณา

คุณได้ลงทุนไปเป็นจำนวนมากเพื่อดึงดูดผู้เข้าชมมายังไซต์ของคุณ คุณจะทราบได้อย่างไรว่าโปรแกรมโฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพดีเพียงใด พิจารณาดูแชแนลดิจิทัลทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการค้นหา เครือข่ายดิสเพลย์ เครือข่ายสังคม Affiliate และอีเมล และดูว่าแชแนลเหล่านี้ส่งผลต่ออัตรา Conversion และผลตอบแทนอย่างไร นำการวิเคราะห์ของคุณให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการผสานรวมกับ AdWords ที่ไม่มีใครเทียบของเรา รวมไปถึงแคมเปญบนมือถือและแคมเปญในเครือข่ายดิสเพลย์ด้วย

การโฆษณา

ส่งเสริมให้การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาของคุณมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาจะดึงดูดผู้เข้าชมมายังไซต์ของคุณ ด้วย Google Analytics คุณสามารถเชื่อมโยงพฤติกรรมของผู้เข้าชมกับแคมเปญ SEM ของคุณ (ใน Google, Bing, Yahoo ฯลฯ) เพื่อเลือกคำหลักและเสนอราคาได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น หากคุณใช้ AdWords คุณจะสามารถติดแท็กแคมเปญของคุณโดยอัตโนมัติ และดูความแตกต่างของอัตรา Conversion ระหว่างตำแหน่งโฆษณาหรือหน้า Landing Page ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

เรียนรู้เพิ่มเติม

ใช้รีมาร์เก็ตติ้งในการเข้าถึงลูกค้าที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

รีมาร์เก็ตติ้งด้วย Google Analytics ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกมากมายเกี่ยวกับลูกค้าที่แสดงความสนใจในผลิตภัณฑ์และบริการของคุณ จากนั้น คุณจะสามารถแสดงโฆษณาที่ตรงเป้าหมายบนเว็บให้แก่ลูกค้า ซึ่งเป็นโฆษณาที่ตอบรับกับสิ่งที่พวกเขามองหาโดยตรง

เรียนรู้เพิ่มเติม

ทำความเข้าใจว่าโฆษณาแบบดิสเพลย์บนหน้าเว็บมีผลต่อโปรแกรมของคุณอย่างไร

ดูว่าโฆษณาแบบดิสเพลย์สามารถดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ มาสู่ไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากน้อยเพียงใด มุ่งเน้นที่ตำแหน่งเฉพาะ และทำความเข้าใจว่าตำแหน่งเหล่านั้นดึงดูดประเภทของผู้เข้าชมที่เหมาะสมได้ดีเพียงใด การผสานรวมกับ เครือข่ายดิสเพลย์ของ Google (GDN) ของเรา ช่วยให้คุณสามารถใช้ AdWords ในการสร้างและจัดการแคมเปญ และแทรกแท็ก Google Analytics ลงในแคมเปญการตลาดใน GDN เพื่อวัดความสำเร็จได้

ให้ความสนใจแคมเปญบนมือถืออย่างเพียงพอ

หากคุณกำลังใช้โฆษณาบนมือถือหรือแอปบนมือถือ คุณควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องประสิทธิภาพ ตำแหน่งโฆษณาบนมือถือจะดึงดูดผู้เข้าชมประเภทต่างๆ และ Google Analytics จะแสดงให้คุณเห็นพฤติกรรมของพวกเขา คุณสามารถแบ่งย่อยข้อมูลด้วยอุปกรณ์ วัดประสิทธิภาพโฆษณา และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับไซต์บนมือถือและไซต์ทั่วไปได้ โดยใช้เมตริกที่คุ้นเคย เช่น เวลาบนไซต์ อัตราตีกลับ และอัตรา Conversion

เรียนรู้เพิ่มเติม

ดูว่าแคมเปญการโฆษณาของคุณทำงานร่วมกันอย่างไรกับช่องทางหลากหลายแชแนล

คุณกำลังโฆษณาผ่านทางดิจิทัลหลากหลายแชแนล เช่น SEM เครือข่ายดิสเพลย์ เครือข่ายสังคม Affiliate และอื่นๆ และคุณจำเป็นต้องเข้าใจว่าแต่ละแชแนลมีบทบาทอย่างไร และทำงานร่วมกันอย่างไรเพื่อเพิ่มลูกค้าและ Conversion ให้คุณ ช่องทางหลากหลายแชแนลช่วยให้คุณเห็นภาพรวมว่าแชแนลใดทำงานได้ดีที่สุด และแชแนลใดมีประสิทธิภาพน้อยที่สุด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงโปรแกรมการตลาดดิจิทัลได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

การวัดประสิทธิภาพแคมเปญช่วยให้ได้รับข้อมูลเชิงลึกว่าสิ่งใดทำงานได้ดีและสิ่งใดควรได้รับการปรับปรุง

วัดประสิทธิภาพแคมเปญในแชแนลทั้งหมดเพื่อดูว่ากิจกรรมการตลาดแบบใดที่ให้ผลตอบแทนได้อย่างแท้จริง ดูรายงานที่แบ่งกลุ่มตามแชแนล และดูข้อมูลแบบเรียลไทม์ในบัญชีของคุณหลังจากแคมเปญเริ่มต้นเพียงไม่กี่นาที คุณจะเห็นการมีส่วนร่วมและกิจกรรม Conversion สำหรับลิงก์ใดๆ ที่คุณติดแท็ก รวมทั้งอีเมลและแบนเนอร์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตามแคมเปญออฟไลน์ซึ่งนำผู้ใช้มายังไซต์ของคุณได้อีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติม