ให้แอปพลิเคชั่นทำงานให้คุณ

– Google Analytics ผสานรวมเข้ากับอินเทอร์เฟซ AdMob ทำให้คุณรับข้อมูลเชิงลึกอันมีประสิทธิภาพและเจาะลึกได้ฟรี ทำความเข้าใจผู้ชมให้ดีขึ้นเพื่อที่คุณจะได้เพิ่มประสิทธิภาพแอปให้มีการทำงานที่ดีขึ้นและเพิ่มรายได้สูงสุด
– เชื่อมต่อกับผู้ลงโฆษณานับล้านรายเพื่อแสดงโฆษณาที่มีความเกี่ยวข้องและกระตุ้นการมีส่วนร่วม ด้วยการสร้างรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะสามารถเพิ่มรายได้ให้สูงสุดและสร้างผลตอบแทนที่คุณควรได้รับ
– เข้าถึงผู้ชมที่คุณต้องการทั่วทั้งเครือข่ายของเราที่ประกอบด้วยผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตหลายร้อยล้านคน เพิ่มจำนวนการติดตั้งและโปรโมตข้ามแอปได้ภายในแอปของคุณเองด้วยโฆษณาเฮาส์แอ็ดโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
"เราเริ่มแสดงโฆษณาคั่นระหว่างหน้าแบบข้อความ รูปภาพ และวิดีโอในช่วงคริสต์มาสปี 2013 ผลปรากฏว่ากลายเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่เรามอบให้กับตัวเองทีเดียว" เจสันกล่าว "เราทึ่งมากๆ ที่เราเริ่มมีรายได้ 10 ถึง 20 เท่าผ่าน AdMob ในทันที"

เจสัน ไบร์น
ผู้ร่วมก่อตั้ง Eltsoft LLC

"เมื่อเราเริ่มนำ AdMob มาใช้ แอปพลิเคชันฟรีของเราก็เริ่มทำกำไรได้มากขึ้น การแนะนำแอปพลิเคชันที่ซื้อในแอปผ่านโฆษณาเฮาส์แอ็ดและสร้างรายได้จากแอปเหล่านี้ทำให้เราได้เห็นผลลัพธ์ที่ครอบคลุม"

นารุอัตสึ บาบา
ประธานบริษัทและซีอีโอ COLOPL Inc

AdMob มีให้บริการสำหรับแพลตฟอร์มต่อไปนี้

Android iOS unity cocos