ผู้สนับสนุน

ในแต่ละวัน Google ได้รับคำขอจำนวนมากให้เป็นผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรมและโครงการอันมีคุณค่ามากมาย แต่น่าเสียดายที่ฝ่าย Google Brand Permissions ไม่สามารถตรวจสอบหรืออนุมัติการเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวได้ หากคุณทำงานกับคนใน Google โปรดติดต่อบุคคลดังกล่าวเพื่อให้จัดการคำขอผู้สนับสนุนกิจกรรมด้วยตัวเอง

หากคุณได้ร่วมงานกับทีม Google และได้รับอนุมัติคำขอผู้สนับสนุน ฝ่าย Google Brand Permissions น่าจะตรวจทานและอนุมัติการใช้แบรนด์ของ Google ทั้งหมดที่คุณสื่อสารออกไป โดยปกติเรามักจะไม่อนุมัติการใช้โลโก้สำหรับกิจกรมที่เราเป็นผู้สนับสนุน หากคุณร่วมจัดกิจกรรมนั้นกับเรา โปรดติดต่อกับตัวแทน Google ของคุณเพื่อขอการยกเว้นตามนโยบายนี้

โปรดอย่าใช้สิ่งแสดงแบรนด์ของ Google ในลักษณะที่ตีความได้ถึงความสัมพันธ์หรือความเชื่อมโยง การสนับสนุน หรือการรับรองจาก Google หรือในลักษณะที่ตีความได้ว่านำเสนอเนื้อหาด้านบรรณาธิการที่เขียนโดย Google หรือพนักงานของ Google หรือนำเสนอมุมมองหรือความคิดเห็นของบุคคลดังกล่าว

สำหรับองค์กรที่ไม่แสวงหากำไร:

หากองค์กรของคุณมีสถานะ 501(c)(3) คุณอาจสนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Google Grants โปรแกรมนี้ให้ค่าโฆษณา AdWords ฟรีสำหรับองค์กรที่ไม่แสวงหากำไร คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Google Grants ได้โดยไปที่นี่

หากยังไม่พบสิ่งที่กำลังค้นหา โปรดส่งคำขอผ่านทางแบบฟอร์มคำขออย่างเป็นทางการ