"As of 06/27/2016 we have launched the new Premier Google Partner badge (under the Google Partners program). All partners listed on this website can now be found on Google Partner Search".

ค้นหาพรีเมียมพาร์ทเนอร์เพื่อช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณ

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

เพราะเราเชื่อว่าการตลาดออนไลน์ไม่ใช่แค่ทางเลือก แต่เป็นสิ่งจำเป็นในการแข่งขันของธุรกิจในวันนี้ ReadyPlanet พร้อมที่จะเป็นคู่คิดด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร ช่วยผลักดันธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จตามจุดมุ่งหมายที่คุณต้องการ ReadyPlanet ก่อตั้งในปี 2000 เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปแห่งแรกและใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ให้บริการครอบคลุมด้านเว็บไซต์ครบวงจร ได้แก่ บริการเว็บสำเร็จรูป จดโดเมนเนม เว็บโฮสติ้ง บริการฝึกอบรมทางด้านอีคอมเมิร์ซ และบริการด้านการตลาดออนไลน์ผ่าน Google AdWords ได้รับการแต่งตั้งจาก Google เป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการแห่งแรกในไทย ตั้งแต่ปี 2009

เราแตกต่างด้วยทีมงานมืออาชีพ รู้ลึก รู้จริง ด้วยประสบการณ์ยาวนาน ดูแลเว็บไซต์มากกว่าหมื่นเว็บ เกิดเป็นความเข้าใจลึกซึ้งในการทำตลาดออนไลน์ ในหลากหลายธุรกิจ พร้อมสอบผ่านการรับรองจาก Google หลายหลักสูตร เชี่ยวชาญในเครื่องมือ Search, Display Network, Remarketing, Google Analytics และเคล็ดลับการตลาดออนไลน์อีกมาก ที่สั่งสมจากประสบการณ์ของเรา

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการ การตลาดออนไลน์ผ่าน Google AdWords ระดับมืออาชีพ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ ReadyPlanet วันนี้ เพื่อรับการวิเคราะห์ Keywords วางแผนกลยุทธ์ และประเมินงบประมาณ ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ โทร. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) แฟกซ์. 02-016-6901

ข้อมูลติดต่อ:

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705
ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) แฟกซ์. 02-016-6901

เข้าชมเว็บไซต์

บริษัท เว็บเนติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ทุกวันนี้ ทุกคนคงต้องยอมรับว่าการทำธุรกิจบนอินเตอร์เน็ตนั้นสำคัญและ ขาดไม่ได้เพื่อช่วยคุณสร้างธุรกิจของคุณเพื่อให้ธุรกิจเติบโต เป็นที่รู้จักในวงการ และสร้างรายได้เพิ่มพูนอย่างต่อเนื่อง ให้เว็บเนติกส์ช่วยให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมายบนอินเตอร์เน็ต จากประสบการณ์กว่า 10 ปีและความเชี่ยวชาญอย่างสูงบนโลกแห่งการสร้างธุรกิจบนอินเตอร์เน็ตและเสริช์เอ็นจิ้น เราให้บริการครบวงจรตั้งแต่เริ่มต้นจนจบในเรื่องธุรกิจโลกอินเตอร์เน็ต เว็บเนติกส์ให้ความสำคัญเรื่องผลตอบรับของลูกค้าเป็นที่สุด งานเราไม่เคยเสร็จ หากคุณไม่ได้รับผลตอบรับที่ต้องการ
เว็บเนติกส์มีความยินดีที่ได้รับการยอบรับจากคู่ค้าทุกท่าน ในด้านความมุ่งมั่นของเราที่จะผลักดันธุรกิจSME ให้ก้าวหน้าโดยใช้การตลาดผ่านเสริช์เอ็นจิ้น (SEM) และการตลาดรูปแบบ Pay Per Click เรายึดมั่นในหลักการให้บริการผ่านเสริช์เอ็นจิ้นให้ประสบความสำเร็จบนพื้นฐาน 2 ประการ คือความโปร่งใส และการวัดผล เรามุ่งมั่นในการให้บริการการตลาดบนอินเตอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพที่สุด บนต้นทุนที่ต่ำที่สุด สำหรับธุรกิจ SME ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของเรา อันได้แก่ ความเชี่ยวชาญ ความมีประสิทธิภาพ และ ประสบการณ์ อันจะนำไปสู่ผลตอบรับจากการลงทุน (ROI) ในการทำการตลาดของคุณ

ข้อมูลติดต่อ:

บริษัท เว็บเนติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด
202 อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 16 ห้อง 1603 ถนนรัชดาภิเษก
แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

โทร (66)2694-1410; แฟกซ์ (66)2694-1411
อีเมล : info@webnatics.co.th

เข้าชมเว็บไซต์

บริษัท โทเทิล บิสิเนส ดีเวลอปเมนท์ จำกัด

ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำธุรกิจให้บริการด้าน E-Marketing โดยในช่วงแรกให้บริการด้านจัดทำเว็บไซต์ ด้วยระบบเว็บไซต์อัจฉริยะ รวมถึงการบริหารเว็บ การจดโดเมนเนม เว็บโฮสติ้ง ที่เน้นการใช้งานได้ง่ายสำหรับลูกค้าทุกระดับ รองรับการปรับแต่งหน้าเว็บด้วยตัวเจ้าของเอง รวมถึงบริการออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงามแบบมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มเป้าหมายในราคาที่คุ้มค่า
จากประสบการณ์ในอดีตถึงปัจจุบัน ทำให้เรามีความเชียวชาญในการทำ E-Marketing โดยเฉพาะการทำโฆษณาบนหน้าแรก Google โดยให้บริการในนามของ www.iTopPlus.com ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนได้เป็นพันธมิตรผู้ผ่านการรับรองจาก Google อย่างเป็นทางการ
เพราะเรามุ่งเน้นที่การบริการที่มีประสิทธิภาพ ให้ความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจของลูกค้าเป็นอันดับแรก มีเจ้าหน้าที่คอยติดตามผล ประสานงาน และดูแลธุรกิจของคุณอย่างใกล้ชิด คอยให้คำแนะนำ วิเคราะห์ผล ทำสรุปรายงานผลเพื่อปรับปรุงคุณภาพการโฆษณาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย และเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ให้ได้มากที่สุด บนงบประมาณที่คุ้มค้าที่สุดนั่นเอง

ข้อมูลติดต่อ:

บริษัท โทเทิล บิสิเนส ดีเวลอปเมนท์ จำกัด
107/1 ซ.ลาดพร้าว 122 ถ.ลาดพร้าว แขวงพลับพลา
เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 934 3402
แฟกซ์ 02 934 3405
อีเมล์: contact@itopplus.com

เข้าชมเว็บไซต์

aCommerce Asia

Full Service E-Commerce Solutions
We provide full service end-to-end e-commerce solutions, meaning that whatever you need to bring your brand online, we provide it. Our specialized teams helps break down the barriers between the intent of buying and the actual purchase. And it’s all made simple for you.

aCommerce powers e-commerce in Southeast Asia as a one stop shop for e-retail services including channel management, cross-border management, marketing solutions, tech development, warehousing and fulfillment, last-mile delivery, localized customer service and more. Basically, when Amazon finally focuses on Asia they would want to partner with us because we take the stress out of emerging markets.

And because we have become one of the best at what we do in Southeast Asia, brands trust us with their products and online expansion. aCommerce is the preferred local partner for global brands expanding into the region such as Maybelline, Kiehl’s, Samsung, LINE, Lazada and more.

ข้อมูลติดต่อ:

Thailand Office
Address: 946 Dusit Thani Building, 4th Floor. Rama IV Road, Silom, Bangrak, Bangkok 10500
Thailand Phone: 66 2 – 636 – 3137
Fax: 66 2 – 236 – 2805

เข้าชมเว็บไซต์

ราคูเท็น ตลาดดอทคอม

ช้อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ผู้ให้บริการ การตลาดออนไลน์แบบมืออาชีพ ทีมงานการตลาดออนไลน์ จะช่วยให้คุณได้พบกับผู้ซื้อที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย โดยประยุกต์ใช้ช่องทางการสื่อสารที่ทันสมัยที่สุดในยุคดิจิตอล ตอบโจทย์ทุกโปรโมชั่น เพียงคุณเตรียมสินค้าให้พร้อม เราสร้างทราฟฟิก คุณสร้างยอดขาย เติบโตไปด้วยกัน

ข้อมูลติดต่อ:


บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด (TARAD Dot Com Co.,Ltd) เลขที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้น 31 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพฯ 10120
1 Empire Tower, 31st Floor, South Sathorn Road, Yannawa, Sathorn, Bangkok, Thailand, 10120

โทรศัพท์ (Telephone) : 02-515-2300
โทรสาร (Fax) : 02-515-2349

เข้าชมเว็บไซต์

เน็ตดีไซน์ กรุ๊ป

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ Google AdWords กับทาง NetdesignRank?

1. ทีมงาน NetdesignRank ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
เรามีทีมงานที่จะวิเคราะห์และสร้างโฆษณา Google AdWords ของคุณผ่านทางผลการค้นหาบน Google ให้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย และคุ้มค่ากับงบประมาณมากที่สุด ซึ่งการใช้ Google AdWords นั้นมีฟังก์ชั่นเครื่องมือต่างๆมากมาย หากเป็นมือใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ในการใช้งานอาจจะเสียค่าโฆษณาโดยไม่ได้ลูกค้ากลับคืนมาเลย
2. คอยตรวจสอบและปรับแต่งโฆษณาบน Google AdWordsให้เหมาะกับธุรกิจของคุณในทุกๆวัน
เจ้าหน้าที่ NetdesignRank จะคอยตรวจสอบและปรับแต่งเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแคมเปญของลูกค้า Google AdWords เป็นประจำทั้ง งบการโฆษณา, จำนวนคลิก, เพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณา และคอยติดตามจำนวนการสมัครสั่งซื้อบริการ โฆษณาของคุณทุกๆวัน เพื่อให้โฆษณาของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
3. เก็บค่าโฆษณาที่ใช้บน Google AdWords ที่เกิดขึ้นตามจริง
ลูกค้าจะชำระเฉพาะค่าโฆษณาที่เกิดขึ้นตามจริง โดยสามารถตรวจสอบได้จาก Adwords ของ Google ได้ด้วยตนเอง ผ่านทางระบบของทาง Google AdWords โดยตรง ซึ่งจะช่วยทำให้การใช้บริการกับทาง NetdesignRank นั้นไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆแอบแฝงภายหลังแน่นอน!
4. NetdesignRank ให้คำปรึกษาในการทำการตลาดออนไลน์ผ่านทาง Google AdWords ฟรี !
นอกจากเรามีหน้าที่ทำอันดับให้เว็บไซต์ของคุณแล้ว เรายังให้คำปรึกษาแนะนำการโปรโมทเว็บไซต์ ของลูกค้าด้วยวิธีการต่างๆ ซึ่งลูกค้าแต่ละรายก็จะเหมาะกับวิธีการต่างๆกันไป เราจะเลือกรูปแบบของการให้บริการของ Google AdWords ที่แตกต่างกับไปตามรูปแบบของธุรกิจออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การแนะนำ, เครื่องมือ, กลุ่มเป้าหมาย, รูปแบบของโฆษณา และการโปรโมทที่เหมาะกับเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ข้อมูลติดต่อ:

1 Fortune Town 22nd Fl. Ratchadapisek Rd.Dindang, Bangkok 10400
โทร. 02-642-1105 , 086-366-2215
แฟกซ์ 02-642-1124 Email: Contact@netdesignrank.com

เข้าชมเว็บไซต์